Bình hoa tươi

Một khi bạn có bình và chậu hoa của bạn, bạn đã sẵn sàng để thực hiện sắp xếp của bạn. Bắt đầu bằng cách cắt từng gốc hoa tươi theo đường chéo khoảng một vài cm từ đáy. Làm điều này trong khi giữ phần cuối của thân dưới nước ấm. Sự cắt giảm này sẽ đảm bảo rằng mỗi thân cây sẽ có khả năng hấp thụ độ ẩm và chất dinh dưỡng của nước một cách hiệu quả. Đổ bình của bạn bằng nước. Khi bạn cắt từng bông hoa, hãy đưa chúng vào trong hộp chứa để chúng sẽ ở trong nước. Bạn chưa sắp xếp chúng.

Sau khi bạn đã cắt tất cả hoa, điền bình của bạn thực hai phần ba đường bằng nước ấm. Nhìn vào bình và đảm bảo rằng nó không bị rò rỉ. Bắt đầu sắp xếp của bạn bằng cách đặt hoa của bạn hoa trong bình. Bước đi và xem nó như thế nào. Nếu bạn đánh giá rằng thân cây quá dài, bạn sẽ cần phải cắt chúng. Bạn có thể chạy vào hoa quá ngắn. Bạn có thể cần thay đổi hộp chứa nếu đây là trường hợp. Bạn cũng có thể thêm đá hoặc viên bi vào đáy bình.

Tiếp tục thêm hoa và cắt chúng như bạn cần thay đổi tỷ lệ và nhìn vào sự sắp xếp của bạn. Khi bạn thêm nhiều hoa, họ sẽ vẫn ở vị trí tốt hơn.

Một khi bạn đã hoàn thành sắp xếp của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn chọn nơi hoàn hảo để hiển thị tác phẩm nghệ thuật của bạn. Nó phải ở trong một nơi mát mẻ không quá xáo trộn. Thay nước thường xuyên. Nếu bạn gặp khó khăn khi lấy cảm hứng, hãy tìm trong tạp chí và trang web có hiển thị hoa. In ra chúng và cố gắng sao chép chúng một mình. Bạn thậm chí có thể cải thiện về nó. Bạn bè và gia đình bạn sẽ rất ấn tượng. Bấm vào hoa sinh nhật để xem thêm nhé

 
3
Kudos
 
3
Kudos

Now read this

Ghế sofa được sản xuất từ da

Trong mọi trường hợp , các đồ nội thất da qua ba mươi khá trong một hoặc nhiều hơn đáng kể với sự suy tính trước và bảo trì hợp pháp. Tuyệt vời nhất của tất cả , thiệt hại có thể được sửa chữa. Ghế sofa da đang ồ ạt khó khăn. Chúng có... Continue →